Hướng dẫn học Tiếng Anh miễn phí

Việt Nam đang trong thời đại phát triển về mặt kinh tế, khoa học kỹ thuật song song đấy là tốc độ hội nhập quốc tế sâu rộng. Nhu cầu học Tiếng Anh để hòa nhịp cùng các nước trở nên cấp thiết và bức bách hơn bao giờ hết. Có hàng vạn Trung Tâm Anh Ngữ, Trường dạy Tiếng Anh, Nhóm Gia Sư v.v...ở TP.HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung đã góp phần thỏa mãn nhu cầu này.

 

 

Tuy nhiên vẫn còn đại đa số người học Tiếng Anh từ học sinh phổ thông cho đến những bạn sinh viên đã và đang theo học tại các Trường Cao Đẳng, Đại Học. Thậm chí những bạn đã đi làm thực tế ngoài xã hội vẫn không biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu?, học như thế nào?, lấy chứng chỉ bằng cấp gì? học ở Trung tâm nào hiệu quả giữa một rừng trung tâm?v.v...

Xuất phát từ những khó khăn, những băn khoăn đấy của các học viên Tiếng Anh. 

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hà (Thạc sĩ Giảng dạy Tiếng Anh) với hơn 15 năm kinh nghiệm, sẽ tổ chức buổi "Hướng dẫn học Tiếng Anh" (miễn phí) dành cho tất cả các bạn quan tâm đến việc học Tiếng Anh mà không biết nên làm sao? hay phải làm thế nào? hay phải học gì? phải học ở đâu?v.v...

 

 

Click vào đây xem thêm thông tin về Cô Nguyễn Thị Mỹ Hà 

Buổi chia sẻ phù hợp với các bạn:

* Băn khoăn không biết học Tiếng Anh từ đâu? (Vì đã học Tiếng Anh nhiều năm rồi, mất căn bản ngữ pháp, mất gốc rất nhiều v.v..)

* Không biết học giáo trình gì?, tài liệu gì hay? để mau tiến bộ và ứng dụng được thực tế trong công việc và giao tiếp trong cuộc sống?

* Dự định đi du học hay xin học bổng tại Úc, Canada, Mỹ...mà không biết nên lấy loại chứng chỉ quốc tế nào: IELTS hay TOEFL, có cần phải học SAT hay GMAT không?. 

* Mong muốn đi Úc, Canada, New Zealand làm việc và từ đó xin Thường trú nhân (PR) mà không biết bắt đầu từ đâu?. 

* Học sinh PTTH chán ngấy với giáo trình ở Trường, mong muốn rèn luyện để nâng cao trình độ Tiếng Anh vừa đáp ứng được yêu cầu điểm số tại lớp vừa trang bị được kiến thức cho việc nâng cao Tiếng Anh trong tương lai.

* Những bạn quan tâm đến việc lấy chứng chỉ TOEIC để nộp vào Trường Cao Đẳng, Đại Học để nhận bằng...hay thực sự ứng dụng nộp vào Công ty nước ngoài để tăng lương hay thăng tiến hay được cử đi công tác nước ngoài

* Những người quan tâm đến Tiếng Anh. 

Qua buổi hướng dẫn (hoàn toàn miễn phí), bạn sẽ được: 

* Kiểm tra trình độ tiếng Anh (miễn phí)

* Hiểu được bản thân nên học gì? nên bắt đầu từ đâu?. 

* Hiểu được chính xác các giá trị của những chứng chỉ: IELTS, TOEIC, TOEFL, SAT...và từ đó biết được bản thân nên học lấy chứng chỉ gì?. 

* Biết được các tài liệu Tiếng Anh hay, các kinh nghiệm học tập phong phú để bản thân có thể ứng dụng và học tập. 

* Định hình lại khả năng Tiếng Anh của bản thân và lập kế hoạch tiến bộ hiệu quả cho bản thân bạn. 

* Biết được các vấn đề liên quan đến Tiếng Anh và các ứng dụng của nó. 

Và còn nhiều cái "được" khác nữa. 

Quà tặng "Sách Tiếng Anh" hay cho các bạn tham gia. 

Số lượng có hạn, chỉ 12 suất. Ưu tiên các bạn đăng ký tham gia sớm.