tin tức

CHƯƠNG TRÌNH LAO ĐỘNG KẾT HỢP KỲ NGHỈ TẠI AUSTRALIA

Ngày đăng: 02-03-2017

Thông tin chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ tại Australia.

Epass Tour - Chương trình vui chơi thực tế & học tập tiếng Anh

Ngày đăng: 13-06-2016

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm vui chơi thực tế & học tập tiếng Anh, thực hành tiếng Anh với người nước ngoài. Epass Tour tổ chức chương trình vui chơi thực tế và học tập tiếng Anh dành cho các bạn.

Học ngoại ngữ - điều cần làm trước khi chết

Ngày đăng: 28-04-2016

Ngoài tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ. Bạn đã biết được ngoại ngữ nào khác rồi. EPASS chia sẻ vài lý do khiến bạn phải học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh ngay và luôn

Công dân Mỹ sẽ được nâng thời gian visa Việt Nam lên 01 năm

Ngày đăng: 05-04-2016

Đây là một tin vui cho Công dân Mỹ khi nhập cảnh và Việt Nam. Thay vì chỉ được cấp thị thực 3 tháng và không gia hạn thời gian lưu trú như hiện nay, công dân Mỹ sẽ được cấp thị thực một năm và nhiều lần.

LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC Ở ĐÂU TỐT TẠI TP.HCM?

Ngày đăng: 01-04-2016

EPASS ENGLISH - Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Tại TPHCM

Xin visa đi Mỹ DỄ hơn bạn NGHĨ?

Ngày đăng: 21-03-2016

Liệu Xin Visa Đi Mỹ có Dễ Hơn Bạn Nghĩ không?. Chắc chắn bạn đọc sẽ trả lời là không dễ. Tuy nhiên rất nhiều người lại được cấp visa Mỹ thật dễ dàng, câu trả lời mà tất cả họ chia sẻ là Viên Chức Lãnh Sự Mỹ chẳng hỏi tôi gì nhiều cả, chỉ một hai câu đơn giản là cấp visa thôi.

Điểm Anh văn loại Giỏi sao nói được mỗi một câu?

Ngày đăng: 17-03-2016

Báo Giáo Dục Việt Nam - Với cách học chỉ luyện ngữ pháp, không luyện nói thì không có gì bất ngờ trong kì thi trung học phổ thông quốc gia vừa qua điểm Anh văn lại thấp đến như vậy.

CNN gia nhập thị trường dạy tiếng Anh

Ngày đăng: 16-03-2016

Một đại gia truyền thông của Mỹ đã tham gia thị trường dạy Tiếng Anh, đó là kênh tin tức CNN. Họ vừa cho ra mắt dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến dành cho độc giả toàn cầu.

Học ngoại ngữ giúp tăng khả năng sáng tạo

Ngày đăng: 14-03-2016

Bạn có biết rằng: Để khám phá một ngôn ngữ mới, bạn phải rèn luyện não bộ ghi nhớ, ứng biến với các tình huống và bình tĩnh trước thất bại, từ đó mở rộng khả năng sáng tạo của bạn

Chỉ 3% giáo viên THPT đạt chuẩn tiếng Anh

Ngày đăng: 12-03-2016

Một con số thật đáng thất vọng, đây có thể là lý do tại sao rất nhiều học sinh ở các vùng sâu, vùng xa càng chịu nhiều thiệt thòi hơn nếu thiếu giảng viên đạt chuẩn Tiếng Anh

« 1 2 »