Thư viện

Cụm từ lóng thông dụng

Ngày đăng: 29-09-2017

Tiếng Anh cũng như Tiếng Việt, thường có những từ ngữ xã giao khẩu ngữ hoặc những câu nói ngắn gọn suồng sã trong giao tiếp hằng ngày. Đó gọi là slang – từ lóng. Hãy tham khảo xem chúng có những gì nhé!

Những Câu Nói "Ít Thấy Trong Sách Vở"

Ngày đăng: 27-09-2017

Hôm nay EPASS giới thiệu cho các bạn NHỮNG CÂU NÓI ÍT THẤY TRONG SÁCH VỞ "Chất như nước cất". Đây mới là cách người Mỹ nói chuyện thực tế với nhau các bạn ạ. Thu nạp ngay những câu nói này để xài tiếng Anh "tây" hơn nhá ^^!

Cách chào tạm biệt

Ngày đăng: 26-09-2017

Bạn đã biết cách nói chào tạm biệt bằng tiếng anh chưa? Nếu bạn thấy quá nhàm chán với việc chào tạm biệt bằng Goodbye thì hãy tham khảo thêm những cách này nhé!

Cách xin phép sếp đi trễ hoặc về sớm.

Ngày đăng: 26-09-2017

Khi bạn làm việc cho một công ty, có những lúc bạn đi muộn hay không thể tham gia một cuộc họp hoặc đôi khi bạn bị ốm hay bị tắc đường. Làm thế nào để thể giải thích tại sao bạn lại đi muộn hoặc không thể đi làm?

Cách nói giờ trong tiếng anh

Ngày đăng: 25-09-2017

Trong cuộc sống thường ngày thời gian là vàng là bạc, Thời gian được xác định bằng số lượng các chuyển động của các đối tượng có tính lặp lại và thường có một thời điểm mốc gắn với một sự kiện nào đó.

Tổng hợp những mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất

Ngày đăng: 23-09-2017

Học từ đơn giản đến phức tạp nhé, trước hết chúng mình cứ học các mẫu câu nói đơn giản như thế này nhaaa

Cách nói khác "Do you understand?"

Ngày đăng: 23-09-2017

"Do you understand?" là một câu hỏi rất quen thuộc. Vậy trong tiếng Anh có những câu hỏi khác tương tự không? Cùng tìm hiểu với EPASS các bạn nhé.

Cách nói phản đối sao cho lịch sự

Ngày đăng: 20-09-2017

Có nhiều cách để phản đối ý kiến của người khác một cách lịch sự. Tuy nhiên, cần đảm bảo là bạn đã hiểu rõ những điều người đối diện muốn nói và chuẩn bị những quan điểm chính xác và đầy đủ để phản bác nó.

20 Cách nói KHÔNG cực chất trong tiếng Anh

Ngày đăng: 18-09-2017

Hãy nói "NO" theo cách của bạn :V

9 Note giao tiếp cực quan trọng trong tiếng anh

Ngày đăng: 18-09-2017

Hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu bằng 9 Note giao tiếp cực quan trọng. Bạn nào mà bỏ qua bài này thì tiếc hùi hụi cho mà xem :)

« 1 2 3 4 5 »