Thư viện

NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ CUỘC SỐNG BẰNG TIẾNG ANH

Ngày đăng: 11-05-2017

NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ CUỘC SỐNG BẰNG TIẾNG ANH

10 câu tiếng Anh hay nhất về tình bạn

Ngày đăng: 20-07-2016

Những câu nói tiếng Anh hay nhất về tình bạn không chỉ là nguồn cảm hứng giúp bạn học tập vui vẻ hơn mà còn là cách để thể hiện tình cảm với bạn bè theo một cách đặc biệt khác. Hãy cùng EPASS lưu lại và gửi cho bạn bè cùng học các bạn nhé.

Những câu hỏi tiếng Anh dí dỏm

Ngày đăng: 20-07-2016

Việc học tiếng Anh của bạn sẽ trở nên thú vị với những câu hỏi dí dỏm. Chúng sẽ giúp bạn có một bộ não nhạy bén hơn, đồng thời là phương pháp tuyệt vời để ghi nhớ những từ vựng và mẫu câu hay trong tiếng Anh. Hãy cùng EPASS lưu lại và gửi cho bạn bè cùng học các bạn nhé.

Câu Nói Truyền Cảm Hứng Bằng Tiếng Anh

Ngày đăng: 19-07-2016

Cùng lên dây cót tinh thần cho một ngày học tập, làm việc hiệu quả và bổ sung vốn tiếng Anh với những câu nói ý nghĩa giúp bạn tràn đầy cảm hứng. Hãy cùng EPASS lưu lại và gửi cho bạn bè cùng học các bạn nhé.

Những câu nói vui về ngày cuối tuần

Ngày đăng: 13-06-2016

"Cuối tuần đã kết thúc cứ như thể chưa bắt đầu". Cùng học tiếng Anh với những câu nói như "đi guốc trong bụng" về những ngày nghỉ quý giá này.

Những câu chúc mừng sinh nhật tiếng Anh ý nghĩa

Ngày đăng: 13-06-2016

Nếu đang tìm một lời chúc phù hợp cho người yêu, bố mẹ hoặc anh em của mình, bạn có thể tham khảo những câu tiếng Anh đầy ý nghĩa sau.

Các câu danh ngôn hay về phụ nữ

Ngày đăng: 10-06-2016

Để nói về vẻ đẹp của người phụ nữ, có lẽ nếu vận dụng mọi ngôn ngữ trên thế giới cũng thật khó để diễn tả hết. Tuy nhiên, mỗi câu nói sẽ cho thấy một vẻ đẹp riêng. Trong bài viết này, chúng tôi xin được tổng hợp những câu nói hay về phụ nữ để gửi đến độc giả.

Những câu danh ngôn hay về cuộc sống

Ngày đăng: 10-06-2016

Mời bạn đón đọc những câu danh ngôn cuộc sống hay nhất từ trước tới nay. Những câu danh ngôn về cuộc sống đã đi vào lòng người.

20 câu nói bất hủ của Steve Jobs

Ngày đăng: 10-06-2016

20 phát ngôn kinh điển của Steve Jobs - người đã trở thành huyền thoại của giới công nghệ trên toàn thế giới. Những câu nói của ông luôn có tầm ảnh hưởng và sức truyền cảm mạnh mẽ đối với người nghe.

Những câu nói giúp bạn lấy động lực học tập

Ngày đăng: 08-06-2016

Trong cuộc sống cần động lực và mục tiêu để cố gắng để thành công cho một việc gì mà ta muốn thực hiện, hãy đặt ra mục tiêu lớn để làm nhé

« 1 2 »