Thư viện

Những từ vựng nói về nguyên liệu làm bánh trung thu

Ngày đăng: 04-10-2017

Chào mọi người, hôm nay là ngày trung thu, EPASS sẽ post về những từ vựng nói về nguyên liệu làm bánh trung thu, thông qua bài viết này mọi người sẽ có thêm những vốn từ vựng về những thành phần của bánh mà bấy lâu mọi người chưa biết, chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Những động từ miêu tả cách đi

Ngày đăng: 04-10-2017

Dưới đây là 30 động từ miêu tả cách đi rất thú vị. Các bạn nhớ Share về học nhé ɛɛ. Chúc các bạn học thật tốt!

Một số từ vựng tiếng Anh về sức khỏe

Ngày đăng: 03-10-2017

Dưới đây là một số từ tiếng Anh liên quan đến sức khỏe, trong đó có tên các loại bệnh và các vấn đề về sức khỏe. Hy vọng bài viết này thực sự hữu ích cho các bạn.

Dấu hiệu nhận biết loại từ trong câu tiếng Anh

Ngày đăng: 02-10-2017

Cách nhận biết loại từ trong câu tiếng Anh theo vị trí của từ đang đứng là một trong những phương pháp học tiếng Anh đem lại một nền tảng về ngữ pháp vững chắc dành cho các bạn muốn sử dụng thành thạo các loại từ trong tiếng Anh.

Cụm từ lóng thông dụng

Ngày đăng: 29-09-2017

Tiếng Anh cũng như Tiếng Việt, thường có những từ ngữ xã giao khẩu ngữ hoặc những câu nói ngắn gọn suồng sã trong giao tiếp hằng ngày. Đó gọi là slang – từ lóng. Hãy tham khảo xem chúng có những gì nhé!

330 Động Từ Phổ Biến Nhất (phần 2)

Ngày đăng: 29-09-2017

Đây là danh sách của 330 động từ phổ biến nhất trong tiếng Anh. Nếu bạn đang học tiếng Anh nó sẽ rất hữu ích để tìm hiểu những động từ phổ biến trước tiên.

330 Động Từ Phổ Biến Nhất (phần 1)

Ngày đăng: 28-09-2017

Đây là danh sách của 330 động từ phổ biến nhất trong tiếng Anh. Nếu bạn đang học tiếng Anh nó sẽ rất hữu ích để tìm hiểu những động từ phổ biến trước tiên.

Từ vựng tiếng Anh chủ đề Party

Ngày đăng: 28-09-2017

Những từ vựng tiếng Anh chủ đề Party thú vị nhất sau đây sẽ giúp các bạn có được những nội dung học từ mới tiếng Anh thú vị và có được chủ điểm tiếng Anh thú vị nhất.

Danh từ không bao giờ chia số nhiều trong tiếng Anh

Ngày đăng: 27-09-2017

Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu từ vựng tiếng Anh, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Danh từ không bao giờ chia số nhiều" dưới đây. Hy vọng tài liệu phục vụ hữu ích cho các bạn.

Những Câu Nói "Ít Thấy Trong Sách Vở"

Ngày đăng: 27-09-2017

Hôm nay EPASS giới thiệu cho các bạn NHỮNG CÂU NÓI ÍT THẤY TRONG SÁCH VỞ "Chất như nước cất". Đây mới là cách người Mỹ nói chuyện thực tế với nhau các bạn ạ. Thu nạp ngay những câu nói này để xài tiếng Anh "tây" hơn nhá ^^!

« 1 2 3 4 5 »