Lời chúc Tiếng Anh ngọt ngào dành cho ngày 8-3

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3. EPASS xin chúc tất cả các chị em phụ nữ có được một ngày lễ tràn đầy hạnh phúc và sự ngọt ngào bên cạnh người thân. Bạn hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới mẹ, chị, cô, gì, người yêu, giáo viên của mình và nếu họ có am hiểu tiếng anh bạn đừng ngần ngại, hãy gửi ngay lời chúc bằng tiếng anh để tạo sự khác biệt nhé.

 

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày của tất cả phụ nữ trên thế giới, nếu bạn có giáo viên, chị hay mẹ đang sử dụng ngôn ngữ tiếng anh? vậy tại sao bạn lại không gửi những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa cho ngày quốc tế phụ nữ đến họ.

1. No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life. – Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!

2. Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart! – Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh

3. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Women’s Day! – Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

4. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day! – Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

 

5. Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart! – Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 8/3 thật hạnh phúc.

6. Every moment with you is…Magical! I love you! – Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em.

7. Across the miles… comes this wish from me to say… You are special!

 (Qua nhiều dặm đường ... là những lời tôi muốn dành cho bạn: Bạn là một người đặc biệt!)

 8. A beautiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

 (Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa... Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ.)

 9. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

 (Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!)

 10. Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you. Only you can complete this world. Happy Women’s Day!

 (Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!)

 

11. Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you!

 (Gửi lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: tôi quan tâm tới bạn và bất cứ khi nào bạn cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp bạn!)

 12. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

 (Nhân ngày đặc biệt này, sống cho thoả thích đi. Hãy giành một chút thời gian từ lịch trình bận rộn của bạn. Buông xoã mái tóc của bạn, vui chơi và làm những gì trái tim bạn mách bảo. Bởi vì hôm nay là ngày của bạn. Ngày của một phụ nữ tuyệt vời!)

 13. Wishing you a day that’s just like you… really special!

 (Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy... vô cùng đặc biệt!)

 14A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time laughter. Sis, you ean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are.

 (Một người chị, ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói ... Em yêu chị! Em vừa gom những đoá hoa tươi lại để nói "Xin chào" và chúc chị một ngày tươi sáng và vui vẻ như chị đang có!)

 

15. You can do almost anything your mind to… You can swim the deepest ocean and climb the highest peak… Be a doctor or fly a plane… You can face adversity and still walk tall. You are strong, beautiful, compassionate and much more than words could ever say! Today is yours and so is every other day… Happy Women’s Day

(Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn nghĩ … Bạn có thể bơi ở đại dương sâu nhất và leo lên những đỉnh núi cao nhất … Có thể là bác sĩ hay lái máy bay … Bạn có thể đối diện với những khó khăn và vẫn tiến bước. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp, đầy tình thương và cần rất nhiều từ ngữ để có thể ca ngợi. Ngày hôm nay là của bạn và cả những ngày khác nữa… Chúc bạn một ngày 8/3 hạnh phúc!)

Ở bài viết này EPASS đã giới thiệu và chọn lọc cho các bạn 15 lời chúc 8/3 bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất, bạn hãy chọn lấy một lời chúc ưng ý nhất để gửi đến những người phụ nữ thân thiết của bạn, chắc chắn họ sẽ cảm động trước sự quan tâm đúng lúc của bạn đấy.