Ý nghĩa EPASS

CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU EPASS

 

EPASS – Một thương hiệu mới trong “làng” đào tạo Tiếng Anh tại Việt Nam.

Rất nhiều người đã đặt câu hỏi đối với chúng tôi là:

 

  • Tại sao lại chọn tên thương hiệu là EPASS?
  • EPASS mang ý nghĩa như thế nào?
  • EPASS có được đăng ký hay chưa?

 

Đối với các thành viên sáng lập EPASS, cũng đồng thời là những Giảng viên Tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm tại TP.HCM, Việt Nam. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều năm giảng dạy, đào tạo Tiếng Anh cho biết bao thế hệ học viên Việt Nam. Điều đơn giản nhất mà rất nhiều học viên quan tâm là thi đậu một kỳ thi (Pass an exam), đối với một số học viên khác thì xem Tiếng Anh là môn “khó nuốt” nhất và việc vượt qua (Pass) trở ngại của bản thân để học được Tiếng Anh cũng là một điều tuyệt vời rồi.

Do vậy, chúng tôi chọn PASS (Thi đậu, vượt qua, đạt v.v…) là một thành tố trong tên thương hiệu đào tạo của mình. Còn chữ E đứng đầu là chữ cái đầu tiên của khá nhiều từ Tiếng Anh mang ý nghĩa sâu sắc (E của English, môn Tiếng Anh. E của Education, giáo dục. E của Easy, dễ dàng).

Từ đó thương hiệu EPASS ra đời với mong muốn lớn nhất của các thành viên sáng lập, cũng là những giảng viên Tiếng Anh là làm sao để cho mọi học viên học tại EPASS đều dễ dàng thi đậu một kỳ thi Tiếng Anh, dễ dàng vượt qua mọi trở ngại để thành công trong việc học Tiếng Anh.

Slogan của EPASS là: Chinh Phục Tiếng Anh cũng mang hàm ý như vậy.

Đến với EPASS là bạn sẽ Chinh Phục được Tiếng Anh. Đến với EPASS là bạn sẽ dễ dàng đạt được điểm số mong muốn cho các kỳ thi IELTS, TOEIC, SAT hay Giao tiếp tốt Tiếng Anh.

Sau khi chúng tôi đã thành hình ý tưởng về thương hiệu, việc tiếp theo là đến vấn đề thiết kế triển khai ý tưởng của mình. Chúng tôi đem câu chuyện kể cho các học viên của mình nghe và trong số các học viên Tiếng Anh tại EPASS, có bạn Quỳnh rất giỏi về mỹ thuật và hội họa, kết hợp với một học viên khác chuyên bên Marketing bạn THẢO phác họa nên bản vẽ tay cho thương hiệu EPASS (Xem hình nét phát họa bằng tay của học viên EPASS).

 


Sau đó chúng tôi đem ý tưởng và phát họa bằng tay này cho bên kỹ thuật đồ họa vẽ và phối màu hoàn chỉnh hơn.

Cuối cùng, thành quả cho ê kíp làm việc đã có – Thương hiệu EPASS như hôm nay, đã được chính thức đăng ký nhãn hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ. 

Xem thêm: 

 

EPASS cam kết giúp bạn CHINH PHỤC TIẾNG ANH

 

Đăng ký theo link này (EPASS sẽ gọi điện thoại để xếp lịch tư vấn cho bạn): http://goo.gl/forms/IzBHuhdMUn 

Mọi thắc mắc về việc học Tiếng Anh & thủ tục visa đi nước ngoài. Vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ: 421/37 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Website: www.epass.com.vn - Email: epass@outlook.com.vn  

ĐT: (08) 6270 8 666. Hotline: 0915 332 966 – 0982 223 844