Về Epass

 

Nhu cầu: Theo thống kê thì rất nhiều sinh viên Việt Nam tốt nghiệp thiếu kỹ năng mềm và khả năng Ngoại Ngữ. Điều này ngăn cản họ có được những cơ hội việc làm trong và ngoài nước tuyệt vời với thu nhập cao trong thời đại phát triển và giao thương quốc tế rộng khắp như hiện nay.

Người Việt Nam rất giỏi và ngày càng mở rộng, vươn tầm ra thế giới: Du học, du lịch, lao động, làm việc, định cư v.v…ở các Quốc gia như Mỹ, Úc, Canada v.v…

 

Thực trạng:  Thực tại có rất nhiều người đã mất rất nhiều thời gian để học Tiếng Anh từ Mẫu giáo, đến Cấp I, Cấp II, Cấp III, rồi Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học. Tuy nhiên, khả năng Tiếng Anh vẫn là vấn đề rất lớn. Cũng có rất nhiều người có bằng cấp chuyên môn Kỹ sư, Thợ hàn, Đầu bếp, Y tá v.v…với nhiều năm kinh nghiệm làm việc phong phú đáp ứng đủ điều kiện làm việc tại Úc, Canada…, tuy nhiên điểm số IELTS 5.0 hay IELTS 6.0 hay đơn giản hơn là Giao Tiếp Tiếng Anh cơ bản với các đối tác nước ngoài vẫn là một rào cản quá lớn đối với họ.

Rất nhiều người Việt Nam mong muốn được đi Mỹ, Úc, Canada…để du lịch, làm việc, định cư …và việc xin thị thực (visa) không biết bắt đầu từ đâu, xin loại visa nào và làm sao để dễ dàng đạt visa nhất.

Xuất phát từ nhu cầu và thực trạng trên, EPASS mong muốn giúp đỡ và mang đến nhiều giá trị thực tế cho người Việt Nam

 

Hoạt động cốt lõi để hỗ trợ học viên & khách hàng của EPASS:

 

* Luyện thi IELTS điểm cao tất cả các trình độ để đi lao động, làm việc, định cư, xin học bổng, du học Canada, Úc, USA, UK ...(Mục tiêu IELTS 5.0, IELTS 6.0 và cao hơn thế)

* Luyện thi TOEIC đạt điểm số tối thiểu từ 500 trở lên để đáp ứng các nhu cầu về việc làm và tốt nghiệp từ các Trường Đại Học, Cao Đẳng tại Việt Nam.

* Đào tạo Anh Văn Giao Tiếp cho mọi trình độ và nhu cầu

* Đào tạo Anh Văn Trẻ Em tạo lập nền tảng Tiếng Anh vững chắc cho các em du học trong tương lai.
* Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp (Business English)
* Cung cấp giáo viên bản ngữ có nghiệp vụ sư phạm cho các Trung Tâm Ngoại Ngữ, Trường Đại Học, Cao Đẳng, PTTH ... khắp Việt Nam. 
* Làm Visa cho người Việt Nam đi Canada, Úc, Mỹ ... theo các diện du học, du lịch, công tác, thăm thân, làm việc ...
* Làm Visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.   

 

Đăng ký theo link này (EPASS sẽ gọi điện thoại để xếp lịch tư vấn cho bạn): http://goo.gl/forms/IzBHuhdMUn 

Mọi thắc mắc về việc học Tiếng Anh & thủ tục visa đi nước ngoài. Vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ: 421/37 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Website: www.epass.com.vn - Email: epass@outlook.com.vn  

ĐT: (08) 6270 8 666. Hotline: 0915 332 966 – 0982 223 844