LUYỆN THI IELTS

LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC Ở ĐÂU TẠI TP.HCM?

Nếu bạn đang tự hỏi: Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tại tphcm?. Thì bạn nên đọc bài viết này Cũng giống như rất nhiều học viên khác khi muốn đạt điểm IELTS từ 5.0 trở lên để nhanh chóng đi Úc, Canada du học, làm việc, lao động và định cư. Câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong tâm trí họ là nên: Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tại tphcm?.

Hãy xem 02 câu chuyện dưới đây.

Câu chuyện thứ nhất: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, sinh viên học viên NIIT. Ngay từ năm nhất từ Bình Thuận vào tphcm học tập. Quỳnh đã bắt đầu đi học anh văn. Tuy nhiên, tới giờ tốt nghiệp ra trường (03 năm trôi qua) vẫn chưa có chứng chỉ IELTS 5.0 để nộp vào trường và tất nhiên là Trường không cho nhận bằng. Ngọc Quỳnh đã học qua rất nhiều nơi vừa ở trường vừa ở các trung tâm khác. Nhưng kết quả vẫn dậm chân tại chỗ. May mắn thay trong một lần về chơi tết, em gặp người hàng xóm là cô Mỹ Hà, đang giảng dạy Tiếng Anh tại EPASS. Cô giới thiệu Quỳnh sang làm bài test và học thử, chỉ sau vài ngày học tập là em đã cảm thấy mình rất thích học ở EPASS rồi. Với chương trình được thiết kế riêng, kèm cập, phụ đạo liên tục. Chỉ sau 05 tháng, Ngọc Quỳnh đã lấy được điểm số IELTS 5.0 (Ba mẹ hết sức bất ngờ về kết quả này) Câu chuyện thứ hai: Hoàng Tấn Lộc, sinh viên Đại Học Hoa Sen. Lộc có định hướng rất rõ ràng sẽ sang Úc du học, mục tiêu IELTS của Lộc là 7.0. Từ Bình Dương lên Tphcm, em chọn ngay một trung tâm có tiếng của Úc để học tập, luyện thi ielts. Học được khoảng 2 tuần, cảm thấy chán chán, thì Lộc được một người bạn giới thiệu sang EPASS để được tư vấn và học thử. Chính bản thân Lộc sau này kể lại rằng, cũng không ngờ mình lại thích học tại EPASS chỉ sau vài buổi học như thế.

Lộc chấp nhận bỏ hẳn học phí đã đóng (khá nhiều tiền) ở Trung tâm nổi tiếng kia và chuyển về ở trọ gần EPASS để học tập cho tiện lợi. Chỉ vỏn vẹn 06 tháng, Lộc đã đạt được điểm số IELTS 6.5. Và đây là bảng điểm thành tích của Ngọc Quỳnh và Tấn Lộc khi học tại EPASS. Đấy là 02 trong số hàng trăm câu chuyện mà người viết có thể kể lại. Liệu bạn có để mất suốt thời gian học cao đẳng hay đại học (02 đến 04 năm) mà vẫn chưa đạt được điểm IELTS từ 5.0 trở lên như Ngọc Quỳnh, hay bạn sẽ phải chấp nhận bỏ học phí ở Trung Tâm nổi tiếng khác vì chưa biết đến EPASS như Tấn Lộc.

Hãy xem 06 lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi học tập tại EPASS: http://goo.gl/Y04GgA

Các khoá học tại EPASS:

Luyện thi IELTS

Luyện thi TOEC

Tiếng Anh giao tiếp

Luyện thi SAT

Đến đây có lẻ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Luyện Thi IELTS cấp tốc ở đâu tại TPHCM?.

Đăng ký học miễn phí để biết đến EPASS tại đây: http://goo.gl/forms/k8yMrpvWiF

 

Địa điểm kiểm tra trình độ, tư vấn học tập và chính thức nhập học:

421/37 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM

ĐT: 08.6270.8666 – Hotline: 0982 223 844 – 0913 332 966

Website: www.epass.com.vn – Email: epass@outlook.com.vn